Hỗ trợ 24/7 Hotline: 0906 983 126

Dịch vụ in giấy tiêu đề thư giá rẻ tại TPHCM

Giấy tiêu đề thư là gì?

Tiêu đề thư là một tờ giấy viết thư có tiêu đề bao gồm tên, địa chỉ, thiết kế công ty hoặc logo và đôi khi có hoa văn nền. Thuật ngữ “letterhead” thường dùng để chỉ toàn bộ tờ giấy viết thư có in tiêu đề.

Nhiều cá nhân và công ty thích in tiêu đề thư chuyên nghiệp hơn là tự in. Điều này đảm bảo chất lượng in tốt hơn và kết quả đồng nhất. Dịc vụ in tiêu đề thư kinh doanh thường được thực hiện bằng phương pháp in offset sử dụng nhiều khổ giấy khác nhau như A4, khổ letter hoặc khổ Legal, tùy theo đơn hàng. Dịch vụ in tiêu đề thư ở Singapore phải được thực hiện bằng vật liệu và phương pháp chất lượng cao, đồng thời phải khó bị bắt chước để bảo vệ tính xác thực của người sử dụng chúng.

Sử dụng giấy tiêu đề ở đâu?

Mọi người thường cho rằng tiêu đề thư chỉ dành cho các tập đoàn, công ty lớn. Tuy nhiên, nó có thể được sử dụng bởi các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, ngay cả các công ty cá nhân nhỏ cũng có thể sử dụng tính năng in giấy tiêu đề để giữ liên lạc giữa các phòng bạn hoặc với các công ty khác.

In Hoàng Hà in giấy tiêu đề giá rẻ tại TPHCM cho văn phòng của bạn để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như:

  • Viết hóa đơn
  • Ghi lại biên bản cuộc họp hoặc thông báo
  • Phân phối các thông báo pháp lý
  • Báo cáo đầu thầu
  • Cung cấp mọi thông tin liên quan đến kinh doanh

Tại sao việc in giấy tiêu đề lại quan trọng?

In giấy tiêu đề là một trong những tài sản in ấn quan trọng nhất, bất kể bạn kinh doanh gì. Nó là sự thể hiện vật chất của công ty bạn và nó không chỉ là một phương tiện trao đổi thư từ. Việc in giấy tiêu đề ở TPHCM có thể nói lên rất nhiều điều về hình ảnh thương hiệu của bạn. In giấy tiêu đề tốt nhưng giá rẻ là một phần quan trọng trong chiến lược bán hàng và tiếp thị của công ty bạn. Hơn nữa, một tiêu đề thư được thiết kế tốt sẽ mang lại cho công ty của bạn cảm giác tin cậy và chuyên nghiệp.

Viết thư vấn là một phần của giao tiếp kinh doanh. Việc có một giấy tiêu đề được thiết kế tốt có thể làm cho thương hiệu của bạn nổi bật và mang lại ấn tượng đầu tiên tốt nhất từ trước đến nay.

Các loại giấy tiêu đề

Tiêu đề thư chuẩn được sử dụng phổ biến nhất cho mục đích quản lý và hướng tới dịch vụ. Đối tượng nhận được loại tiêu đề thư này là phổ biến và thư có thể xuất hiện dưới dạng bố cục mặc định.

Tiêu đề thư tiêu chuẩn thường bao gồm tên của công ty, cũng như địa chỉ và số liên lạc. Nếu công ty có logo hoặc hình ảnh thì nó cũng được đưa vào bố cục.

Giấy tiêu đề chuyên dụng

Việc in giấy tiêu đề theo yêu cầu chuyên dụng gần giống với loại tiêu đề thư tiêu chuẩn nhưng thường có ghi rõ bộ phận cụ thể. Ví dụ, nó đến từ bộ phận kế toán của một công ty. Khán giả của loại tiêu đề thư này có thể quan tâm nhiều hơn đến khu vực hoặc bộ phận nơi bức thư được gửi đến.

Giống như loại giấy tiêu đề tiêu chuẩn, loại giấy chuyên dụng có tên công ty, địa chỉ, logo nhưng phải ghi rõ bộ phận của công ty nói trên. Nó cũng có thể bao gồm các logo hoặc hình ảnh dành riêng cho bộ phận cụ thể đó.

Tiêu đề thư tùy chỉnh

Kiểu in tiêu đề thư tùy chỉnh này cụ thể hơn một chút về chủ đề của bức thư. Nó cũng có tên cụ thể của người gửi bức thư, được in dưới dạng tiêu đề thư chứ không phải là một phần của bức thư. Những tiêu đề thư này thường được sử dụng trong giao tiếp giữa các văn phòng, chẳng hạn như thuyết trình, ghi nhớ… Loại tiêu đề thư này cũng được sử dụng để liên lạc bên ngoài và không nhằm mục đích làm tài liệu mẫu.

Ví dụ: người quản lý dự án có thể có tiêu đề thư tùy chỉnh của riêng mình, tiêu đề này có thể được sử dụng để gửi thư cho các nhà thầu. Tiêu đề thư tùy chỉnh có tên công ty, địa chỉ, số liên lạc, logo và tên người ở vị trí sử dụng dành riêng cho họ.

Tiêu đề thư điều hành

Tương tự như giấy tiêu đề tùy chỉnh, giấy tiêu đề điều hành dành cho một đối tượng cụ thể với một người cụ thể phát hành thư. Loại giấy tiêu đề thư kinh doanh này thường dành riêng cho các giám đốc điều hành cao cấp của công ty, chẳng hạn như người quản lý, giám đốc và CEO.

Tiêu đề thư điều hành được định dạng tương tự như tiêu đề thư tùy chỉnh, nhưng nó đặc biệt hơn, với phông chữ lớn hơn hoặc đậm để làm nổi bật tiêu đề hoặc vị trí của người đó. Thông thường, loại giấy được sử dụng cho loại giấy tiêu đề này nặng hơn và có chất lượng cao hơn.

Thiết kế và in giấy tiêu đề thư

Tiêu đề thư của công ty phải có thiết kế độc đáo những phải đảm bảo rằng định dạng vẫn chuẩn. Bố cục và thiết kế phải cho khán giả thấy ngay nhãn hiệu và văn hóa công ty của bạn. Ví dụ công ty của bạn có màu sắc và khẩu hiệu tiếp thị riêng, hãy đảm bảo đưa chúng vào.

Quan trọng hơn, đừng quên bao gồm logo của công ty bạn và thậm chí logo của phòng ban nếu cần. Có thể sử dụng in tiêu đề đen trắng nhưng hãy đảm bảo logo và slogan nổi bật. Kiểu chữ cũng phải nổi bật nhưng đảm bảo nó không quá lố. Quan trọng hơn, việc in tiêu đề thư không nên chiếm phần lớn trang giấy.

0906 983 126
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!