Hỗ trợ 24/7 Hotline: 0906 983 126

5 lý do nên in hộp giấy sản phẩm

5 lý do nên in hộp giấy sản phẩm

Khi nói đến các doanh nghiệp thương mại điện tử, bao bì có thể tác động đáng kể đến sự hài lòng của khách hàng và nhận diện thương hiệu. Khi bạn cố gắng đi trước đối thủ cạnh tranh, việc in hộp giấy có thể là yếu tố thay đổi cuộc chơi. In hộp giấy có thể làm doanh nghiệp của bạn nổi bật giữa đám đông.

Nó cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng và khiến họ cảm thấy đặc biệt. Bao bì được thiết kế riêng cũng bảo vệ chất lượng sản phẩm của bạn trong quá trình giao hàng. Trong bài viết này tôi sẽ liệt kê giúp bạn top 5 lý do khiến bạn nên in hộp giấy cho doanh nghiệp của mình.

1.Nâng cao khả năng hiển thị

In hộp giấy là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn và tăng khả năng hiển thị sản phẩm. Một thiết kế độc đáo sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng và hộp giấy có in logo sẽ củng cố khả năng nhận diện thương hiệu. Một hộp giấy được thiết kế tốt có thể làm cho sản phẩm của bạn trở nên hấp dẫn, tăng doanh số bán hàng.

2.Cải thiện trải nghiệm mua hàng

Khách hàng sẽ luôn đánh giá cao những nỗ lực bổ sung để làm cho trải nghiệm mua sắm của họ trở nên đặc biệt. Bao bì độc đáo, được làm đặc biệt là một cách tuyệt vời để cho khách hàng thấy rằng bạn đang quan tâm và nỗ lực hơn nữa. Những dấu ấn cá nhân như thêm lời cảm ơn hoặc danh thiếp có thể tạo ấn tượng lâu dài và xây dựng lòng trung thành của khách hàng.

3.Bảo vệ sản phẩm

In hộp giấy không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn bảo vệ sản phẩm của bạn trong quá trình vận chuyển. Khi sản phẩm đến nơi trong tình trạng tốt, khách hàng có nhiều khả năng sẽ quay lại để mua hàng hơn. Bao bì chất lượng có thể bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi mọi hình thức tác động, cho dù đó là nhiệt độ hay quá trình vận chuyển.

4.Tăng nhận diện thương hiệu

In hộp giấy đẹp mắt có thể tạo ra sự nhận diện thương hiệu thông qua việc xây dựng thương hiệu nhất quán và truyền đạt thông điệp kinh doanh của bạn. Hộp giấy được cá nhân hóa có thể giúp bạn sở hữu bản sắc thương hiệu của mình. Nổi bật như một người chơi độc nhất thị trường. Với thiết kế và thông điệp phù hợp, in hộp giấy có thể giúp doanh nghiệp của bạn trở nên đáng nhớ và tăng thêm giá trị.

5.Hiệu quả về chi phí

Hộp giấy được thiết kế riêng không nhất thiết phải đắt tiền. Với nhà in phù hợp, bạn có thể tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo giữa chất lượng và chi phí. Việc liên kết lâu dài với các nhà cung cấp bao bì có thể giúp giảm chi phí đóng gói, tạo cơ hội cho doanh nghiệp đầu tư vào các lĩnh vực khác.

Quy cách in hộp giấy

  • Chất liệu: giấy ivory, giấy duplex, giấy carton sóng, bìa cứng, giấy kraft…
  • Công nghệ in: in offset, in kỹ thuật số, in flexo
  • Chủng loại: hộp cứng, hộp bồi sóng, hộp mềm
  • Màu sắc: 4-6 màu
  • Hoàn thiện: cán màng, phủ uv, ép kim, dập nổi, in nhũ…

Hiện nay có rất nhiều ngành công nghiệp quyết định sử dụng in hộp giấy để làm bao bì sản phẩm của họ. Điển hình như ngành thời trang, thực phẩm, dược phẩm, thiết bị điện tử… Một số loại hộp giấy mà bạn quen thuộc nhất có thể là hộp thuốc, hộp bánh trung thu, hộp quà tết…

Dịch vụ in hộp giấy giá rẻ TPHCM

Nhận thấy nhu cấu in hộp giấy giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh lân cận ngày càng tăng. In Hoàng Hà cho ra mắt dịch vụ in hộp giấy các loại với giá tại xưởng. Nhờ có xưởng in rộng 2000m2 ngay trung tâm TPHCM, chúng tôi có thể sản xuất hộp giấy của bạn nhanh nhất, chất lượng đảm bảo. Ngoài ra chúng tôi có có rất nhiều ưu đãi như thiết kế miễn phí, giao hàng miễn phí, giảm giá khi in số lượng lớn.

Thông tin liên hệ:

  • CTY TNHH SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ HOÀNG HÀ
  • Website: inhoangha.com
  • Địa chỉ: 07 Dân Tộc, Tân Thành, Tân Phú, TPHCM
  • SĐT: 0937 203 580

Bài viết liên quan:

0906 983 126
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!