Hỗ trợ 24/7 Hotline: 0906 983 126

Dịch vụ in thực đơn, menu theo yêu cầu TPHCM

Hướng dẫn in menu, thực đơn

Đối với nhiều người, đi ăn nhà hàng là một trải nghiệm xa xỉ. Chúng ta sẽ được phục vụ và dọn dẹp sau đó. Khi một trong những dịch vụ đó không diễn ra như mong đợi, chúng ta có xu hướng coi thời gian của mình là trải nghiệm tồi tệ.

Thật không may, với tư cách là chủ sở hữu và người quản lý nhà hàng, bạn không thể mong đợi mọi vị khách bước qua cửa nhà bạn đều có trải nghiệm tích cực. Có quá nhiều biến số, chẳng hạn như nhân viên, thời tiết và cảm xúc của khách hàng (có thể họ đã có một ngày tồi tệ rồi).

Mặc dù bạn không thể kiểm soát những biến số này nhưng có một số khóa cạnh nhất định nhà hàng có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng. Ví dụ, âm nhạc. Khi một nhà hàng lặp đi lặp lại cùng một bản nhạc và âm nhạc mang nhiều sắc thái hơn là giải trí, điều đó có thế khiến khách thưởng thức bữa ăn của mình và không bao giờ quay lại.

Một ví dụ khác là tính thẩm mỹ của nhà hàng của bạn. Điều quan trọng là phải duy trì phong cách và bầu không khí gắn kết trong toàn bộ nhà hàng của bạn để tạo trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng. Họ sẽ nhớ rằng bức tranh trong phòng ăn của bạn phù hợp với những bức tranh nhỏ hơn trong phòng vệ sinh. Họ nhận thấy những chiếc khăn ăn mang lại sự độc đáo cho bàn tiệc như thế nào.

Một khía cạnh quan trọng hơn mà bạn có thể kiểm soát đối với trải nghiệm của khách là thực đơn của bạn được chuẩn bị tốt như thế nào. Tùy thuộc vào nhà hàng, thực đơn là thứ đầu tiên khách hàng sẽ nhìn thấy và cảm nhận trước khi dùng bữa.

Thực đơn có thể cho khách hàng biết rằng nhà hàng của bạn thoải mái hơn hoặc trang trọng hơn. Bạn phải xem xét thương hiệu và thẩm mỹ của nhà hàng khi lựa chọn thiết kế thực đơn.

Một nhà hàng thức ăn nhanh sẽ không khôn ngoan nếu họ chọn thực đơn bìa da. Một nhà hàng hải sản năm sao sẽ không chọn thực đơn hai mặt. Không có gì sai với một trong những thực đơn đó nhưng điều quan trọng là phải nghĩ đến khách hàng đang ghé thăm nhà hàng và những gì họ mong muốn về trải nghiệm của mình.

Mẹo in thực đơn

Bắt đầu với bìa menu, bạn có một số tùy chọn khác nhau cho bìa menu của mình. Ví dụ bao gồm: da, gỗ, bìa cứng, giấy cán màng và giấy in uv.

Khi nói đến nội dung bên trong menu của bạn, có một số mẹo mà chúng tôi đã học được trong nhiều năm. Đầu tiên, đừng khiến khách của bạn choáng ngợp với quá nhiều lựa chọn. Tình trạng tê liệ khả năng phân tích xảy ra ở các nhà hàng cũng như với những quyết định lớn trong cuộc đời.

Một mẹo khác là làm cho giá ít quan trọng hơn trong thực đơn. Khi giá được liệt kê theo cột, khách hàng dễ dàng tìm kiếm mức giá thấp nhất và lựa chọn. Thêm giá vào cuối mô tả là một cách tuyệt vời để làm cho nó bớt nổi bật hơn.

Sử dụng hình ảnh món ăn của bạn một cách có chủ ý thông qua thực đơn của bạn. Chúng tôi thích xem hình ảnh các món ăn ngon mà bạn chế biến tại nhà hàng khi chúng tôi in, nhưng quá nhiều hình ảnh sẽ khiến thực đơn có cảm giác rẻ tiền và quá lố.

Khi tạo nội dung và hình ảnh trên menu, chúng tôi luôn khuyên bạn nên thuê một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Các nhà thiết kế hiểu các quy tắc của thiết kế in ấn liên quan đến màu sắc, thương hiệu và hình ảnh bị nhòe. Chúng tôi muốn đảm bảo thực đơn của bạn diễn ra chính xác như mong đợi, vì vậy việc sử dụng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Sau khi nội dung đã được phê duyệt, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định loại nguyên liệu bạn muốn đưa vào thực đơn của mình. Đây là lúc bạn quyết định loại bìa menu bạn muốn sử dụng cũng như loại giấy bên trong menu. Chúng tôi có nhiều lựa chọn để hoàn thiện nhưng kỹ thuật hoàn thiện giấy phổ biến nhất của chúng tôi là cán màng hoặc phủ UV.

Khi chúng tôi hoàn tất việc chọn bìa, giấy và các tùy chọn đóng bìa, chúng tôi đã sẵn sàng in! Bạn có thể được thư giãn trong quá trình này. Đến lượt chúng tôi làm các công việc khó khăn giúp bạn.

Dịch vụ in thực đơn, menu theo yêu cầu TPHCM

  • Hot: in menu trên vật liệu tổng hợp
  • 3 phong cách lựa chọn
  • 4 loại giấy bìa
  • Nhiều tùy chọn độ dày giấy
  • Có sẵn giá đỡ PVC trong suốt
  • Số lượng từ 50 đến 20.000
  • Cổ điển và hiện đại

Đối với việc mang đi hoặc dùng bữa tại nhà hàng, thực đơn là một cách phổ biến để thu hút những khách hàng đang đói. Menu của chúng tôi có thể giúp bạn kích thích khẩu vị của họ, cho dù bạn muốn giúp người qua đường chọn nhà hàng của mình trên một con phố đông đúc hay nổi bật so với các thực đơn khác trên cùng một quầy. Và với nhiều tùy chọn khác nhau, thật dễ dàng tạo ra các menu in với tất cả các chi tiết chính – các mục menu, giá cả, hình ảnh…

Tùy chỉnh menu

Với nhiều kiểu gấp và giấy bìa khác nhau, bạn có thể tạo ra một menu tùy chỉnh phù hợp với cảm giác của nhà hàng. Chọn giấy bóng để làm cho ảnh của bạn nổi bật hoặc sử dụng kiểu giấy phẳng để có kiểu dáng đẹp và tập trung. Với tùy chọn cao cấp trên vật liệu tổng hợp, bạn sẽ có một menu siêu bền, có thể chống lại dầu mỡ và sử dụng nhiều.

Dễ dàng thiết kế

Sẵn sàng để bắt đầu thiết kế? Bắt đầu bằng cách khám phá các mẫu in menu nhà hàng và quán café của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều sự lựa chọn cho các ngành, phong cách hoặc chủ đề cụ thể. Tạo một thiết kế của riêng bạn hoặc chọn các mẫu sẵn có của chúng tôi. Thêm một giá đỡ bằng nhựa để dễ dàng trưng bày menu của bạn. Chúng tôi sẽ lo phần còn lại và menu của bạn sẽ trông sắc nét, lịch sự và sẵn sàng quảng bá cho món ăn và nhà hàng của bạn.

Bài viết liên quan:

0906 983 126
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!