Hỗ trợ 24/7 Hotline: 0906 983 126

Kích thước card visit tiêu chuẩn tính bằng mm là bao nhiêu?

Kích thước card visit là gì?

Kích thước danh thiếp chuẩn ở Việt Nam là 90mm x 50mm (hoặc 90 x 54 mm). Đây là kích thước được in hoàn chỉnh thẻ của bạn và nó có cùng kích thước với thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ tiêu chuẩn, có nghĩa là nó sẽ nằm gọn trong ví của bạn.

Việc thiết kế và in ấn danh thiếp của bạn theo kích thước tiêu chuẩn của quốc gia là rất có lợi. Điều đó có nghĩa là nó sẽ vừa vặn với ngăn đựng danh thiếp mà không làm hỏng các góc. Nó cũng dễ nhét vào ví bất kỳ khách hàng mới nào của bạn. Sau đây là hướng dẫn nhanh về kích thước danh thiếp chuẩn.

Kích thước card visit tiêu chuẩn

Kích thước danh thiếp tính bằng mm được sử dụng ở Việt Nam, Trung Quốc và Singapore là 90x54mm, rộng hơn một chút so với kích thước danh thiếp tiêu chuẩn ở những nơi khác.

Một lần nữa, bạn sẽ cần thêm 3mm đường viền cho mỗi bên của thiết kế, để tránh đường viền màu trắng xuất hiện xung quanh thành phẩm chủa bạn.

Kích thước hoàn chỉnh của thiết kế với đường viền phải là 96mm x 60mm.

Mặc dù kích thước danh thiếp tiêu chuẩn từ khắp nơi trên thế giới có các kích thước khác nhau, nhưng tất cả chúng phải vừa với ví tiêu chuẩn hoặc hộp đựng danh thiếp.

Kích thước danh thiếp Châu Âu

Kích thước tiêu chuẩn tính bằng mm ở Vương quốc Anh là 85mm x 55mm.

Với viền 3mm cho mỗi mép để tránh viền trắng. Khi đó thiết kế tràn viền của danh thiếp của bạn sẽ là 91mm x 61mm.

Đây là kích thước card visit tiêu chuẩn ở Châu Âu. Châu Âu là các quốc gia sử dụng hệ mét để đo lường giống như chúng ta.

Kích thước danh thiếp ở Hoa Kỳ

Là quốc gia sử dụng hệ inch để đo lường, nên kích thước card visit tiêu chuẩn ở Mỹ là 3,5” x 2”. Điều này tương đương với 88,9mm x 50,8mm khi đổi qua hệ mét.

Bạn sẽ cần thêm vùng viền 1/8 inch để đảm bảo các thông tin trong danh thiếp không bị cắt bỏ sau in. Kích thước của thiết kế cuối cùng của bạn có vùng viền là 3,75” x 2,25”.

Kích thước card visit này là tiêu chuẩn của Hoa Kỳ và Canada.

Lưu ý khi trao danh thiếp

Chúng tôi đã đề cập đến kích thước của danh thiếp ở nhiều quốc gia, vì vậy đây là một số mẹo để phân phát danh thiếp của bạn hiệu quả.

Luôn giữ chúng bên mình

Bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ gặp một khách hàng cần sự giúp đỡ của doanh nghiệp của bạn. giữ danh thiếp của bạn trong ví để khi có cơ hội giới thiệu bản thân và doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế chuyên nghiệp

Bằng cách sử dụng danh thiếp được in và thiết kế chuyên nghiệp, bạn đã thể hiện sự quan tâm đến doanh nghiệp của mình và cách bạn thể hiện bản thân. Nó cũng sẽ cải thiện đáng kể cơ hội nhận được một cuộc gọi lại. Đây là lợi ích hàng đầuc ủa một danh thiếp được thiết kế và in đúng.

Trò chuyện

Tìm hiểu một chút về người đó trước khi trao danh thiếp. Xây dựng mối quan hệ là một cách tuyệt vời để tạo ấn tượng đáng nhớ. Danh thiếp của bạn sau đó sẽ được sử dụng để nhắc nhở với họ về bạn và cho phép họ liên lạc.

Trao đổi

Bất cứ khi nào bạn đưa danh thiếp của mình ra, hãy yêu cầu nhận lại. Ngoài việc là một phép xã giao tốt, nó còn cho thấy rằng bạn quan tâm đến người khác và sẽ khiến họ cảm thấy mình quan trọng.

Sáng tạo

Để nhận được mức độ hiển thị tối đa từ danh thiếp của bạn, bạn cần phải suy nghĩ thấu đáo trước khi phân phát chúng. Đưa chúng vào đơn đặt hàng của khách hàng, buộc chúng vào bóng bay hoặc lọ tại các sự kiện và thận dụng tối đa những thủ thuật này để phân phát danh thiếp một cách hiệu quả, sáng tạo.

Theo sát

Hãy ghi lại những người bạn đã phát thẻ của mình và sau một vài ngày, hãy gửi tin nhắn cho họ. Bạn có thể kết nối với họ trên mạng xã hội, gửi trang web kinh doanh của bạn hoặc chỉ cần cho họ biết rằng rất vui được gặp họ.

Kết luận

Bây giờ bạn đã biết về kích thước danh thiếp tiêu chuẩn, những gì cần làm tiếp theo là thiết kế một cái thật đẹp. Để kiểm tra thiết kế và in ấn chúng vui lòng gửi nó cho chúng tôi. Có rất nhiều vật liệu cao cấp hoặc hình thức gia công để giúp danh thiếp của bạn cao cấp hơn cả.

Bài viết liên quan:

0906 983 126
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!