Hỗ trợ 24/7 Hotline: 0906 983 126

Top 5 máy in khổ lớn tốt nhất hiện nay

Top 5 máy in khổ lớn tốt nhất hiện nay

Máy in khổ lớn có chiều rộng từ 18” đến 100” và có thể được sử dụng cho tất cả các loại công việc in, từ in áp phích đến in vải. Lợi ích chính, không có gì đáng ngạc nhiên, là chúng tạo ra các tài liệu in khổ lớn như bản vẽ, hình ảnh, poster và banner.

Việc có một máy in khổ lớn tại doanh nghiệp của bạn giúp giảm chi phí thuê ngoài và mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn trong những gì bạn có thể in nhanh tại chỗ. Nhưng làm thế nào để bạn biết máy in nào là tốt nhất cho bạn?

Cách chọn máy in khổ lớn tốt nhất?

Có nhiều cân nhắc khi chọn một máy in khổ lớn, bao gồm:

  • Độ phân giải in
  • Kích thước in tối đa
  • Cấu hình mực
  • Vật liệu hỗ trợ

Bạn nên tính đến loại bản in mà bạn định thực hiện, cũng như bất kỳ bản kiểm chứng nào trong tương lai mà bạn có thể cảm thấy phù hợp khi đưa ra lựa chọn của mình.

Các mẫu máy in khổ lớn tốt nhất

Một số máy in nhất định hướng đến một số công việc in nhất định hơn những máy in khác, vì vậy, mặc dù bạn có thể có một máy in toàn diện tốt, nhưng nếu bạn đang muốn đạt được những kết quả tuyệt vời trên một loại bản in cụ thể, bạn có thể cần một máy in chuyên dụng.

Máy in ảnh khổ lớn tốt nhất

Khi nói đến in ảnh, Canon imagePROGRAF PRO-1000 là máy ảnh hàng đầu và có thể in khổ A2. Kiểu mày này chấp nhận lệnh in qua USB cũng như qua wifi và hỗ trợ google cloud print, Airprint, Pictbridge và Pixma Cloud Print của Canon.

Nó sử dụng 12 hộp mực in phun có thể thay thế riêng lẻ và in ở độ phân giải 1200 x 2400 dpi, tạo ra những bức ảnh sắc nét tuyệt vời. Nó sử dụng loại mực dựa trên sắc tốt và bốn trong số chúng chỉ dành cho in đơn sắc. Vì vậy điều này tạo ra những bức ảnh đẹp ở cả in màu và đen trắng.

Máy in khổ lớn chuyên in poster

Máy in phun màu khổ lớn HP DesignJet Z9 + PS 44” có tốc độ và khả năng kiểm soát màu tuyệt vời. Kết hợp với khả năng thực hiện lệnh in rộng tới 44”, điều này làm cho nó trở nên lý tưởng để in poster.

Nó được hưởng lợi từ ổ cứng 500G, khay nạp màn hình cắt và nạp cuộn tự động và có bộ mực 9 màu. Nhờ HP Pixel Control và công nghệ đầu in phát triển cao của nó, máy in chuyên nghiệp này cung cấp các bản in có độ phân giải cực cao.

Máy in chuyển nhiệt khổ lớn tốt nhất

Khi nói đến in chuyển nhiệt, HP Stitch S500 là một máy in tuyệt vời có thể chạy các lệnh in tự động suốt đêm trên giấy chuyển nhiệt và trực tiếp lên vải với tốc độ khoảng 110m2/giờ.

HP Stitch S500 chứa được 4 loại mực dye-sub gốc nước 775ml cũng như các hàng vải hoặc giấy lớn và nó tự động làm khô các lệnh in bằng các quạt nhỏ trong khi in.

Máy in canvas khổ lớn

Epson SureColor SC-P20000 là máy in rộng 64” hoàn hảo để in trên canvas và được hưởng lợi từ đầu in PrecisionCore MicroTFP và công nghệ nạp giấy có độ chính xác cao để in chính xác.

Nó sử dụng bộ mực Epson UltraChrome Pro 10 màu để in màu và đen trắng chất lượng cao.

Máy in quảng cáo khổ lớn tốt nhất 

Canon imagePROGRAF PRO-2000 là máy in khổ lớn chuyên nghiệp nhất khi in ấn quảng cáo. Máy in 24” sử dụng bộ mực Canon Lucia Pro bao gồm 11 loại mực màu và trình tối ưu hóa màu sắc để mang lại màu sắc chuyên nghiệp sắc nét.

Có thể in A1 trang phủ chỉ trong 1 phút 37 giây, máy in khổ lớn này hoàn thành công việc in dễ dàng. Nó có thể nhận lệnh in qua USB, Ethernet hoặc wifi và có ổ cứng 320GB để có thể xử lý bất cứ thứ gì bạn ném vào nó.

Nếu bạn cần một máy in rộng hơn, nó có hai kiểu máy anh chị em có thể xử lý các chiều rộng lên đến 44” (PRO-4000) và 60” (PRO-6000).

Dịch vụ in khổ lớn giá rẻ TPHCM

Tại In Hoàng Hà, chúng tôi là những chuyên gia in khổ lớn và biết tất cả những gì cần biết về máy in. Nếu bạn cần hỗ trợ trong việc chọn máy in khổ lớn, hãy liên hệ với các chuyên gia in ấn của chúng tôi để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan:

0906 983 126
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!