Hỗ trợ 24/7 Hotline: 0906 983 126

Dịch vụ in túi giấy theo yêu cầu tại TPHCM

Tại sao nên in túi giấy?

In ấn túi giấy tại TPHCM là một cách chắc chắn hiệu quả để quảng bá doanh nghiệp và làm cho nó được nhiều người biết đến. In túi giấy tăng thêm giá trị cho sản phẩm đã mua, đồng thời tạo ra nhận thức về thương hiệu của bạn. Khi mọi người nhìn thấy thương hiệu được in trên túi giấy, họ sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn trong vô thức. Từ đó có thêm một khách hàng tiềm năng khác.

Dưới đây là danh sách các loại túi giấy khác nhau:

Túi kraft nâu đơn giản – đây là loại phổ biến nhất và được hầu hết các cửa hàng tạp hóa, bách hóa sử dụng. Nó được làm từ giấy kraft màu nâu. Tuy nhiên loại túi này không bền lắm nhưng có thể sử dụng nhiều lần mới bị mòn. Điều tốt về nó là nó có thể được tái chế dễ dàng.

Túi đứng – thiết kế tương tự túi giấy kraft nhưng chắc chắn hơn một chút và có tay cầm phía trên. Nó có thể được sử dụng để đựng đồ uống và thực phẩm đóng gói. Nó có nhiều màu sắc và có thể được sử dụng như một giải pháp tốt để làm quà tặng.

Túi kẹp đáy – giống như một chiếc phong bì  và thường được sử dụng trong tiệm bánh. Nó có lớp lót chống dầu mỡ bên trong, một giải pháp lý tưởng để đóng gói các mặt hàng thực phẩm khô của bạn.

Túi đựng hàng hóa – loại túi này có khả năng tùy biến cao và các cửa hàng bán lẻ sử dụng chúng với kích thước lớn và nhỏ. Nó có thể có nhiều màu sắc khác nhau và có thể được tùy chỉnh bằng cách in lên chúng.

Túi tote – một túi rất tinh xảo và có thiết kế giống túi đứng nhưng có tay cầm lạ mắt, nhãn hiệu được cá nhân hóa và nhiều loại bề mặt hoàn thiện khác nhau. Nó bên và có thể được sử dụng lại nhiều lần. Loại túi này cho phép các thương hiệu được hiển thị tốt hơn so với các loại túi truyền thống khác. Nó sử dụng lớp lót bằng nhựa và mực kim loại nên khó để tái chế.

Túi đựng bánh – là loại túi giấy tráng sáp hoặc thủy tinh có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau. Nó có thể ở dạng thư mục chữ L nhỏ có thể chứa bánh quy. Lớp lót bên trong của nó có thể bảo vệ độ tươi của sản phẩm bên trong.

Túi dự tiệc – là loại túi giấy bóng, sáng màu có hình dạng tương tự túi giấy kraft. Bạn có thể sử dụng để phân phát kẹo, thẻ quà tặng và các món quà khác.

Túi tái chế - chủ yếu sử dụng nguyên liệu thô, nó sử dụng bột giấy được sản xuất từ thùng giấy. Nó có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau và có thể giúp doanh nghiệp của bạn chứng tỏ rằng bạn ủng hộ các nỗ lực vì môi trường.

Thiết kế túi giấy theo yêu cầu

Nhận dịch vụ in túi giấy giao hàng nhanh tại TPHCM dễ dàng với các mẫu có sẵn của chúng tôi. Các mẫu này cho phép bạn in logo và các thông tin thương hiệu đơn giản khác. Ngoài ra bạn có thể gửi các thiết kế túi giấy riêng của bạn để chúng tôi thực hiện nó.

Khả năng là vô tận với dịch vụ in túi giấy theo yêu cầu của chúng tôi tại TPHCM. Bạn có thích túi chấm bi không? Làm thế nào để in logo lên túi giấy? Sau đó chúng tôi sẽ giúp bạn sản xuất số lượng lớn túi giấy. Bạn có thể in một mặt hoặc cả hai mặt túi giấy với đầy đủ màu sắc. Túi giấy không chỉ là một công cụ tiếp thị lý tưởng mà còn giúp bảo vệ môi trường!

Các lợi ích tuyệt vời của túi giấy như sau:

  • Chúng có thể tái chế và làm từ những vật liệu có thể phân hủy dễ dàng.
  • Giảm chất thải độc hại ra môi trường. Thúc đẩy hình ảnh tốt đẹp cho công ty bạn.
  • Túi giấy có thể tái sử dụng và không gây ô nhiễm.
  • Thúc đẩy việc bảo tồn tài nguyên thiên nhiên. Túi giấy được làm từ giấy tái chế và không qua tẩy trắng trở thành giải pháp bảo tồn thiên nhiên hiệu quả.

Bạn có thể có một cách sáng tạo thương hiệu của mình theo phong cách riêng đồng thời bảo vệ môi trường. Túi giấy được cá nhân hóa có thể giúp tăng cường tiếp xúc thương hiệu một cách hiệu quả mà không phải lo lắng về những tác động tiêu cực đến môi trường.

Các loại túi giấy khác

Mặc dù chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in túi giấy theo yêu cầu tại TPHCM. Nhưng chúng tôi cũng cung cấp túi quảng cáo bằng vải không dệt có thể hữu ích để tạo ra những món quà tặng doanh nghiệp có sức ảnh hưởng và tạo ấn tượng tuyệt vời, lâu dài.

Ngoài in túi giấy, chúng tôi còn in túi vải không dệt, túi canvas, túi nhựa  sử dụng nhiều phương pháp in khác nhau như in lụa, in truyền nhiệt, in uv… Dịch vụ này có thể được xử lý cực nhanh thường trong vòng 5 ngày làm việc.

0906 983 126
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!